ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

Chân cầu Thanh Trì - Hà Nội

5 yếu tố giúp thiết kế biển quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả tối đa

Ngày nay biển quảng cáo ngoài trời, pano, billboard là một trong những công cụ được các doanh nghiệp truyền thống, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn lựa chọn rất nhiều nhằm phục vụ cho công tác truyền thông, marketing đạt hiệu quả cao.

Vậy muốn đạt được mục tiêu, mục đích đã đề ra khi thiết kế, thi công pano tấm lớn, biển quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp phải xem xét dựa trên 5 yếu tố sau:

1. Xác định rõ mục đích truyền thông

Chắc hẳn bạn cũng thừa hiểu rằng mỗi tấm biển quảng cáo, pano, billboard khi được thiết kế ra đều nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, phục vụ cho một chiến dịch truyền thông nào đó của doanh nghiệp. Chính vì vậy trước khi bắt tay vào thiết kế, thi công pano tấm lớn, biển quảng cáo,… điều bạn cần làm đầu tiên là xác định rõ ràng mục đích truyền thông là gì? Dựa trên mục đích đó bạn sẽ dễ dàng đưa ra được ý tưởng, thông điệp quan trọng tới khách hàng mục tiêu.

2. Cân nhắc yếu tố thu và chi

Nếu để ý một chút chắc hẳn bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy những tấm biển quảng cáo ngoài trời, pano, billboard ngày càng được mọc lên nhiều, đặc biệt ở các trục đường chính, quốc lộ, khu vực đông dân cư qua lại như ở các ngã tư, chân cầu vượt,…

biển quảng cáo ngoài trời

Loại hình quảng cáo này thường có tần suất xuất hiện liên tục, tiếp cận đến lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Tuy nhiên khi sử dụng loại hình quảng cáo này, bạn cũng cần cân nhắc giữa yếu tố chi phí đầu tư và lợi nhuận thu được bởi mức chi phí đầu tư cho loại hình quảng cáo này khá lớn.

Cụ thể là bạn hãy cân nhắc xem khi sử dụng loại hình quảng cáo ngoài trời doanh nghiệp sẽ thu được gì? Mục đích của doanh nghiệp có muốn thu lợi trước mắt hay có chiến lược lâu dài? Mục đích truyền thông hay mục đích tăng cao doanh số được đặt lên hàng đầu?…

Hãy đặt ra những câu hỏi liên quan để xác nhận lại một lần nữa, từ đó giúp doanh nghiệp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn trong việc thiết kế thi công pano tấm lớn, billboard hay là lựa chọn một hình thức khác phù hợp với mục tiêu hiện tại hơn.

3. Lựa chọn kích thước biển quảng cáo phù hợp

Các loại biển quảng cáo ngoài trời, pano tấm lớn, billboard có một đặc trưng là kích thước của chúng thường rất lớn và tuân thủ theo những quy định của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên kích thước của biển quảng cáo lại phụ thuộc vào loại hình cũng như vị trí lắp đặt chúng.

Cụ thể là với biển quảng cáo trong nội thành thì kích thước thường nhỏ để đảm bảo mỹ quan, chúng thường rơi vào 80-100m2 hoặc nhỏ hơn tùy theo từng vị trí đặt cụ thể. Với các loại quảng cáo một cột, lắp đặt ở ngoại thành, trên đường cao tốc thì kích thước có thể lên tới 250m2, bởi ở kích thước này mới đảm bảo được cho người đi đường có thể nhìn rõ nội dung và thông điệp trên tấm biển quảng cáo.

4. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Để thiết kế thi công pano tấm lớn, từ khâu thiết kế đến khâu thi công khá phức tạp và cần sử dụng nguồn nhân lực nhất định. Từ khâu khảo sát địa điểm, lắp đặt, thi công và hoàn thiện là các công đoạn khác nhau nhưng có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Do vậy bạn cần lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường để giúp bạn hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

5. Luôn sát sao trong suốt quá trình thi công

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng vậy, dù có lựa chọn được đối tác uy tín, tin cậy nhưng trong quá trình thi công thực tế thì doanh nghiệp vẫn cần chủ động giám sát các bước thi công pano tấm lớn, billboard để đảm bảo chất lượng, xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh trong lúc thi công nhằm đảm bảo sản phẩm làm ra chất lượng, đảm bảo tiến độ theo đúng hợp đồng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
sua cua kinh