ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

Chân cầu Thanh Trì - Hà Nội

Các loại tấm ốp nhôm phổ biến trên thị trường

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách các loại tấm ốp nhôm ALU phổ biến trên thị trường hiện nay, tấm ốp nhôm nhựa phức hợp hiện nay là loại tấm nhôm nhựa có độ thông dụng cao thường được khách hàng lựa chọn với các mục đích và ứng dụng đa dạng phong phú.

Các loại tấm alu thông dụng trên thị trường

Ngày nay với sự phát triển về máy móc, công nghệ sản xuất, các hãng sản xuất mới liên tục thành lập với các sản phẩm mẫu mã cạnh tranh cao. Nhưng các loại tấm alu phổ biến với các khách hàng Việt chỉ có thể kể đến những cái tên hàng hot, mang tầm thương hiệu trên dưới 10 năm như:

  • Tấm ốp nhôm nhựa Alu Alcorest
  • Tấm ốp nhôm Vertu
  • Tấm ốp nhôm nhựa Alu Triều Chen
  • Tấm ốp nhôm nhựa Alu Alcotop
  • Tấm ốp nhôm nhựa Alu Hà Linh, Vermax , Victory (Thương hiệu alu giá rẻ)

Các loại tấm ốp nhôm

Alu alcorest là loại tấm ốp alu nhôm nhựa phức hợp được sản xuất tại Việt Nam và do công ty nhôm Alu Việt Dũng sản xuât, sản phẩm hoàn toàn của người Việt dây chuyền hiện đại từ châu âu. Khâu sơn màu của Việt Dũng mang tầm quốc tế khi sơn nguyên cuộn nhôm alu bằng công nghệ phun sơn tiên tiến nhất mang lại lớp sơn mịn và bền chắc hơn.

Alu Trieuchen là loại tấm ốp alu nguồn gốc Đài Loan với các loại tấm ốp trong phân khúc giá bình dân và có các loại mã màu độc quyền trong thi công nội ngoại thất cũng như trang trí nội thất. Sản xuất tại Việt Nam, dây chuyền và công nghệ Đài Loan.

Liên hệ đặt hàng tấm ốp nhôm Alu :

HOTLINE : 0966 754 882

Địa chỉ : Số 33 - Ngách 78  - Ngõ 29 - Khương Hạ - Thanh Xuân - Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
sua cua kinh