ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

KCN Thanh Trì - Hà Nội

Hướng dẫn cắt tấm Polycacbonate đúng cách

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách cắt tấm polycacbonate một cách chi tiết, hãy cùng tìm chúng tôi hiểu nhé!

Vì sao phải cắt tấm Polycarbonate?

Trên thực tế, tấm polycarbonate cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà như cửa sổ, cửa sổ trần nhà, vách ngăn trong nhà, v.v. Ngoài ra, vật liệu này cũng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác như kính mắt, đĩa máy tính, vỏ điện thoại thông minh, tấm chắn chống bạo động, cửa sổ chống đạn, thiết bị cảnh sát, và nhiều hơn nữa

Với tất cả các ứng dụng này, tấm lợp polycarbonate đã trở thành một trong những vật liệu phổ biến nhất cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất và các nhà sản xuất khác. Nếu bạn là một người thuộc về một nghề như vậy, và nếu bạn đang muốn sử dụng polycarbonate cho ứng dụng của mình, bạn đã có một sự lựa chọn tuyệt vời. Một số ứng dụng đòi hỏi những miếng polycarbonate nhỏ, trong khi những ứng dụng khác cần những miếng lớn. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ cần phải cắt polycarbonate theo kích thước yêu cầu. Bạn có thể cắt tấm lợp polycarbonate theo kích thước theo yêu cầu của công trình, vì polycarbonate cực kỳ dễ dàng và an toàn để cắt, khoan và lắp đặt.

Cắt tấm Polycarbonate

Hướng dẫn cắt tấm Polycacbonate đúng cách

Chuẩn bị dụng cụ

  • Tấm Poly có thước phù hợp
  • Thươc dây
  • Thước cạnh thẳng
  • Dao cắt, cưa tròn hoặc kéo
  • Kẹp
  • Khối gỗ
  • Bút chì
  • Băng lọc
  • Kính an toàn
  • Găng tay bảo hộ

Các bước cắt tấm Polycarbonate

Bước 1 – Điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị tấm Poly có kích thước phù hợp. Đo kích thước của tấm polycarbonate bạn sẽ cắt theo yêu cầu, và sử dụng cạnh thẳng để đánh dấu các đường cho tấm bạn cần cắt.

Bước 2 – Đặt các tấm phẳng xuống trên một bề mặt ổn định và kẹp nó xuống. Mặc dù polycarbonat cực kỳ bền và chống va đập, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên an toàn trong khi xử lý và cắt chúng. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một khối gỗ để đệm tác động của kẹp.

Bước 3 – Bây giờ bạn đã thiết lập xong, bắt đầu cắt. Nhưng trước tiên, hãy đeo kính bảo hộ và găng tay của bạn. Bây giờ, sử dụng bất kỳ thiết bị cắt nào bạn có, và cắt trên các đường đã vẽ. Polycarbonate sẽ không bị nứt, vỡ, hoặc vỡ, vì vậy đừng lo lắng và bắt đầu cắt dễ dàng. Bất kỳ mảnh vỡ nào được sản xuất cũng không độc hại, vì vậy đừng lo lắng nếu chúng xâm nhập vào mắt, mũi và miệng của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đeo kính bảo hộ và găng tay.

Bước 4 – Sau khi cắt, gọt dũa lại một lần để có thể loại bỏ bất kỳ mảnh vụn dư thừa nào.

Bước 5 – Cuối cùng, bóc lại màng bảo vệ và áp dụng băng lọc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
dichvuthamtuhaiphong.com https://suacuatudong.vn/ sua cua kinh https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://noithatducquan.com/tu-bep-inox/ https://suadienlanh24h.vn/sua-chua-may-giat/ Thi công cửa nhôm Xingfa https://chiakhoaxeoto.vn/do-gap-chia-khoa-o-to.htm suacuacuontaihanoi.com