ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

Chân cầu Thanh Trì - Hà Nội

Mệnh Mộc hợp màu gì

Cùng chúng tôi tìm hiểu xem những người mệnh mộc hợp màu gì nhất, điểm chung của họ là gì, hay mệnh mộc hợp màu gì, tương khắc với màu nào qua bài viết sau đây

Những người thuộc mệnh mộc

Những người mệnh mộc thì gồm những người sinh vào các năm sau, thường thì 2 năm gần nhau thì sẽ cùng một mệnh: Nhâm Ngọ (1942 – 2002); Kỷ Hợi (1959 – 2019); Mậu Thìn (1988 – 1928); Qúy Mùi (1943 – 2003); Nhâm Tý (1972 – 2032); Kỷ Tỵ (1989 – 1929); Canh Dần (1950 – 2010); Qúy Sửu (1973 – 2033); Tân Mão (1951 – 2011); Canh Thân (1980 – 2040); Mậu Tuất (1958 – 2018); Tân Dậu (1981 – 2041).

Mệnh mộc

Theo phong thủy mệnh mộc hợp màu gì nhất

Sắp tới là sang năm mệnh Mộc, vì thế mà vấn đề mệnh Mộc hợp màu gì đang được rất nhiều quan tâm và chú ý đến.

Theo thuật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, rễ cây muốn sống được thì phải cần nước, chính vì thế mà màu sắc của mệnh thủy rất hợp với người mệnh Mộc.

Xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Bởi xanh lá cây là màu của cây cối, cũng giống như tính cách người mệnh Mộc, là sự biểu tượng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và sự phát triển. Màu xanh lá cây còn tạo cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát, hòa quyện với tất cả mọi người.

Màu đen

Nếu mệnh Mộc hợp màu gì thì có lẽ mệnh Mộc hợp với màu đen nhất. Bời vì màu đen là màu bản mệnh của mệnh Thủy, mà mệnh Thủy rất hợp và sẽ luôn giúp cho Mộc phát triển và tươi tốt. Màu đen mang trong mình sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Bất kỳ màu nào pha với màu đen thì đều bị màu đen lấn áp và chiếm hữu. Chính vì vậy mà màu đen rất hợp với những người mệnh Mộc.

Xanh dương

Xanh dương là màu của trời và biển, đại diện cho những người mệnh Mộc. Màu này cũng thuộc vào màu bản mệnh của mệnh thủy. Màu xanh dương đem lại cho chúng ta về một cảm giác bao la, rộng lớn, màu sắc của sự hòa bình, bình yên. Xanh dương còn tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.

Màu tương khắc mới mệnh Mộc

Phải có luật tương sinh tương khắc thì mới có sự hài hòa trong quy luật âm dương, ngũ hành. Mệnh Mộc hợp màu gì? Và tương khắc màu gì cũng là vấn đều được nhiều người nhắc tới.

Màu vàng – Màu nâu- Màu trắng bạc: đây chính là những màu khắc với mệnh Mộc. Đặc biệt là màu trắng, bởi lẽ màu trắng là thuộc vào mệnh Kim, mà kim thì khắc Mộc. Nếu sử dụng những phụ kiện  hay đồ vậy có màu sắc này thì sẽ trở nên xui xẻo, không may cho mệnh Mộc. Nhưng cũng không quá trở nên đen đủi và gây nguy hiểm đến tính mạng, nó chỉ khắc chế sự may mắn, thành công, giàu sang của người mệnh Mộc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
sua cua kinh sàn nhựa vân gỗ https://sambawindow.com/cua-nhom-xingfa.htm https://chiakhoaoto.vn/thay-pin-chia-khoa-o-to.new