ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

KCN Thanh Trì - Hà Nội

Những ứng dụng của tấm Mica màu FS

Hãy cùng tìm hiểu về những ứng dụng của những tấm Mica màu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé

Tấm nhựa Mica màu FS là gì?

Mica hay còn có tên gọi khác là Acrylic, là một vật liệu quen thuộc được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo. Là loại nhựa dẻo nóng trong, màu sắc đa dạng, bề mặt trơn bóng, dễ uốn cong, nhiều màu sắc.

Tấm Mica có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Có thể kể đến như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia,... Mỗi quốc gia sản xuất tấm nhựa Mica đều có những tiêu chuẩn riêng cho sản phẩm này. Tuy nhiên thì về cơ bản, chất lượng của tấm nhựa Mica luôn phải đáp ứng những tiêu chuẩn chung cần thiết. 

Ứng dụng của Mica trong cuộc sống

Làm biển quảng cáo

Với khả năng chịu lực tốt và đặc tính dẻo, dễ uốn theo ý muốn thì tấm nhựa Mica màu FS dễ dàng được ứng dụng trong thiết kế và thi công. Sử dụng tấm nhựa để thay thế cho cửa nhà tắm, các cửa sổ bằng kính sẽ giảm thiểu tối đa việc đổ vỡ kính do nó có khả năng chịu va đập tốt.
Một ứng dụng không thể phủ nhận của sản phẩm tấm nhựa Mica đó là sử dụng trong việc thiết kế những biển quảng cáo.

Biển quảng cáo mica

Có thể thấy những hàng chữ nổi trên biển hiệu của các cửa hàng hay công ty. Người ta sử dụng chất liệu này để gia công nhờ sản phẩm này có những màu sắc rất đa dạng, thích hợp cho việc quảng cáo, làm bắt mắt, cuốn hút khách hàng. Hơn nữa, sản phẩm này có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống chọi lại với cái nắng nóng khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Làm bể cá cảnh bằng Mica

Nếu bạn là một người đam mê với những bể cá cảnh thì đây cũng lại là một ứng dụng của tấm nhựa Mica. Đây là một ứng dụng nhờ tính năng vô cùng độc đáo của riêng tấm nhựa Mica.

Bể cá mica

Đó không già khác ngoài khả năng định hình. Nhựa Mica được nung chảy và gắn kết lại với nhau thành hình, sau đó trải qua công đoạn đánh bóng để loại bỏ đi những đường hàn nối. Mang đến cho bạn một sản phẩm thực sự hữu ích, những đường hàn nối gần như là không hề xuất hiện.

Làm kệ đồ và menu đồ ăn

Tấm nhựa Mica còn được ứng dụng rộng rãi trong việc thiết kế những chiếc kệ để đồ. Vừa chắc chắn, dễ sử dụng mà độ bền lại cao. 

Ngay cả những sản phẩm nhỏ như menu trong các quán ăn, nhà hàng hay giá để ảnh cũng có thể sử dụng tấm nhựa Mica để chế tạo.

Menu đồ ăn mica

Như vậy, với những đặc tính tuyệt vời của mình, tấm nhựa Mica được ứng dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Sử dụng thay thế cho thủy tinh- Sản phẩm tuy đẹp nhưng lại thường gây ra những tai nạn, rủi ro đáng tiếc cho con người.  

Chúng tôi là đại lý phân phối tấm alu cao cấp giá rẻ nhất trên thị trường, Liên hệ báo giá qua Hotline :  0564 338 339

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
dichvuthamtuhaiphong.com https://suacuatudong.vn/ sua cua kinh https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://noithatducquan.com/tu-bep-inox/ https://suadienlanh24h.vn/sua-chua-may-giat/ Thi công cửa nhôm Xingfa https://chiakhoaxeoto.vn/do-gap-chia-khoa-o-to.htm suacuacuontaihanoi.com