ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

Chân cầu Thanh Trì - Hà Nội

Tấm nhôm Alu là gì

Tấm Alu là tấm nhôm nhựa hợp kim được cấu tạo bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm dày 0,5 mm, với lõi ở giữa bằng polyethylene - một loại nhựa chống cháy dày 3 mm.

Tấm ốp nhôm hỗn hợp nhẹ dễ lắp đặt, thi công như: uốn cong, uốn góc, cắt, xẻ rãnh... Tính năng khác, là chống ăn mòn và có khả năng thích ứng với thời tiết; chịu được tác động bởi nhiệt độ từ -50oC đến 80oC.

Alu có độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit và đặc biệt là không cong vênh.

Ngoài ra những tấm Alu còn đạt và vượt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác như các tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền acid - kiềm - dung môi và cả chuẩn về độ bền va đập - khi không rạn, không vỡ.

Tấm alu

Cấu tạo tấm ốp hợp kim nhôm nhựa gồm 7 lớp:

  1. Lớp phim phủ bảo vệ bề mặt trang trí của tấm
  2. Lớp sơn bề mặt (lớp sơn này quyết định màu sắc của tấm nhôm nhựa và được chia ra 2 loại cũng bởi lớp sơn này: trong nhà - PET coating và ngoài trời - PVDF coating)
  3. Nhôm mặt trước
  4. Lớp keo dán
  5. Lõi nhựa
  6. Nhôm mặt sau
  7. Lớp sơn lót mặt sau của tấm

Hiện nay, chúng tôi cung cấp các loại tấm ốp nhôm: VertuAlcorest , Victory trên đại bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ mua hàng : 

Địa chỉ : Số 33 - Ngách 78  - Ngõ 29 - Khương Hạ - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại : 0966 754 882  hoặc 04.6259.2424

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
sua cua kinh