ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

Chân cầu Thanh Trì - Hà Nội

Tấm nhôm nhựa màu vân gỗ đặc biệt trong nội thất

Alu vân gỗ là loại alu khá phổ biến, được sử dụng trang trí nội thất. Có các loại alu vân gỗ nội thất giá rẻ như các thương hiệu alu alrado nội thất, alu alcorest.. Alu vân gỗ có các loại là alu vân gỗ nhạt, vân gỗ đậm, vân gỗ đỏ.

Tấm nhôm nhựa màu vân gỗ đặc biệt trong nội thất

Trang trí nội thất là một trong những nhu cầu cần thiết và thiết thực, với nhu cầu sử dụng các vật liệu trang trí ngày càng phong phú và đa dạng thì tấm nhôm nhựa alu được đưa vào sử dụng trong trang trí nội thất ngày càng rộng rãi và phổ biến hơn trong những năm gần đây.

Vật liệu truyền thống 

Nhắc đến trang trí nội thất, không thể nhắc đến các vật liệu truyền thống như gỗ, sơn, kính, thạch cao. Đây là những nguyên vật liệu thường hay dùng đến khi trang trí nội thất cho nhà ở, cơ quan, công ty, cao ốc và các công trình kiến trúc khác.

Tấm ốp nhôm vân gỗ

Với các vật liệu tự nhiên như gỗ hiện nay có nhiều loại gỗ với các giá khác nhau theo từng chủng loại, nhưng giá mặt bằng chung của vật liệu gỗ tự nhiên luôn  có giá thành rất cao và giá thi công các ứng dụng từ gỗ và công đoạn hoàn thiện trong khoảng thời gian từ 10-15 ngày.

Hiện nay, trên thị trường có những loại vật liệu có thể thay thế các vật liệu có nguồn gốc từ gỗ mà kinh phí tốt nhất như các vật liệu sau: tấm nhôm nhựa alu, gỗ ép, nhựa plastic. Nhưng có lẽ tấm nhôm alu là một trong những vật liệu được khách hàng đánh giá cao nhất về các ứng dụng có thể thay thế được các vật liệu tự nhiên khác.

Vật liệu nhôm alu giả gỗ

Để thay thế được gỗ tự nhiên chúng ta phải xem xét qua các ưu nhược điểm của tấm nhôm alu để đánh giá một cách khách quan và chính xác nhất.

Với các nhà sản xuất tấm ốp nhôm alu hay tấm nhôm alu thì để sản xuất ra một màu sắc có thể thay thế được màu sắc của gỗ tự nhiên là một vấn đề khó khăn và phải trải qua nhiều công đoạn như sơn lót, sơn vân, sơn màu, sơn phủ với độ khó cao. Thế nên việc có được mã màu vân gỗ đặc biệt xuất hiện trong tấm alu ngoài các màu thường ra thì màu vân gỗ là một màu rất đặc biệt dành cho nội thất vì màu vân gỗ giống màu gỗ tự nhiên lên đến 95%.

Màu vân gỗ được nhiều nhà sản xuất tấm nhôm alu hiện nay sản xuất với các công nghệ tiên tiến về khâu sơn như sơn nguyên cuộn nhôm bằng phòng sơn robot nên có độ phủ màu sơn hoàn thiện rất cao. Phải kể đến công ty sản xuất tấm nhôm màu vân gỗ như công ty nhôm alu alcorest Việt Dũng với kinh nghiệm hơn 10 năm khi sản xuất ra mã màu nhôm alu màu vân gỗ.

Chúng tôi là đại lý cấp 1 , chuyên phân phối tấm ốp nhôm trên toàn quốc !

Liên hệ : 0966 754 882  hoặc 04.6259.2424

Email: nghiahoang.com@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
sua cua kinh