ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

Chân cầu Thanh Trì - Hà Nội

Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Reto là gì

Trong những năm gần đây, việc xây dựng chung cư cao tầng, văn phòng, khách sạn, khu đô thị mới phát triển mạnh mẽ trước nhu cầu ngày càng gia tăng về diện tích văn phòng làm việc, dịch vụ và nhu cầu nhà ở cho nhân dân.

Có nhiều loại vật liệu và công nghệ mới đã và đang được lựa chọn và ứng dụng trong việc thi công xây dựng nhà cao tầng. Trong đó vật liệu tấm ốp hợp kim nhôm nhựa ngày càng được sử dụng 1 cách phổ biến.

Nắm bắt được tình hình đó, bên cạnh dòng sản phẩm chủ lực Vertu hiện tại, ngày 9/4/2014 Công ty CP TMQT Gia Phát (thành viên của Thuận Phát INC) chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm tiết kiệm Reto, với mong muốn cung cấp cho thị trường và khách hàng một dòng sản phẩm mới ưu việt với mức giá đặc biệt cạnh tranh.

Tấm ốp nhôm Reto

Ưu điểm tấm nhôm nhựa Reto

Sản phẩm RETO được xây dựng trên hai tiêu chí cơ bản là “Rẻ và tốt” hứa hẹn sẽ là một sản phẩm có tốc độ phát triển rất nhanh trong thời gian tới dựa trên các tính năng ưu việt:

  • Cách âm cách nhiệt, không cong vênh
  • Thích ứng với các điều kiện thời tiết, có khả năng cách nhiệt, chống cháy.
  • Siêu nhẹ, siêu bền
  • Đa dạng về màu sắc
  • Hiệu quả thẩm mỹ cao
  • Dễ vận chuyển thi công, lắp ráp
  • Dễ tạo dáng thẩm mỹ trong kiến trúc và tạo hình công nghiệp.
  • Bề mặt phủ nano chống bám bụi.

Một số thông tin liên quan tới sản phẩm RETO:

Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa RETO là tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, độ chính xác cao, dễ  làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt. Sản phẩm được các nhà thiết kế tư vấn chọn lựa vì các đặc điểm có khả năng mang tới vẻ đẹp hoàn thiện của thời đại cho không gian nội thất của mọi công trình khách sạn, siêu thị, nhà ga, chung cư, căn hộ…

Về mặt Chất liệu: Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa RETO (aluminum composite panel) có độ dày  2 - 4 mm (có thể lên đến 6 mm) được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm dày 0,05 - 0.5 mm, với lõi ở giữa bằng polyethylene - một loại nhựa chống cháy dày 2-3 mm. Sản phẩm bền vững với thời gian nhờ các tính năng khác như chống ăn mòn và có khả năng thích ứng với thời tiết; chịu được tác động bởi nhiệt độ từ -50oC đến 80oC…

Về màu sắc: Hệ  thống sơn và tạo hoa văn giả đá, gỗ phủ  trên bề mặt nhôm có nhiều chất liệu sơn với khoảng 30 màu, vân và thường được bảo hành từ 1 - 5 năm. Tùy vào sắc thái của màu và họa tiết bề mặt để có thể ứng dụng thích hợp cho nhiều hạng mục khác nhau trong công trình. 

Về thời gian thi công: Thời gian thi công nhanh, sạch, đơn giản, dễ dàng. Thích hợp và hiệu quả cho cả các công trình lớn cũng như công trình dân dụng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
sua cua kinh