ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

KCN Thanh Trì - Hà Nội

Vì sao lựa chọn Tấm Alu làm hộp kỹ thuật cửa cuốn

Có rất nhiều loại vật liệu có thể làm hộp kỹ thuật cho cửa cuốn như : Tôn, gỗ, nhựa PVC nhưng trên thị trường lại rất ưa chuộng tấm Alu. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của tấm Alu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé

Alu (viết tắt Aluminium) là tấm hợp kim nhôm nhựa thường được trang trí nội ngoại thất trong các công trình xây dựng, nhằm giảm nhiệt, cách âm và chống cháy tốt.

Được tạo từ thành phần chính là Aluminium – Đây cũng là chất liệu chế tạo vỏ máy bay và nhiều ứng dụng cần sự chịu lực cao, không bị mài mòn, không bị oxi hóa, màu bền không bị ngả màu do thời tiết hay yếu tố như dầu, axit hay nước.

Vì khả năng chịu giảm nhiệt tốt, độ bền cao và giá cả khá rẻ nên được ưu chuộng ở nhiều lĩnh vực trong xây dựng, vậy nên tấm lợp Alu là sản phẩm ưu chuộng cửa nhiều đơn vị hay gia đình sử dụng, trong đó có cả lắp hộp kỹ thuật cửa cuốn.

Hiện nay có rất nhiều loại Alu , bạn nên chọn tấm alu Alcorest, hoặc Vertu vì giá rẻ cũng như độ bền cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
dichvuthamtuhaiphong.com https://suacuatudong.vn/ sua cua kinh https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://noithatducquan.com/tu-bep-inox/ https://suadienlanh24h.vn/sua-chua-may-giat/ Thi công cửa nhôm Xingfa https://chiakhoaxeoto.vn/do-gap-chia-khoa-o-to.htm suacuacuontaihanoi.com