ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

Chân cầu Thanh Trì - Hà Nội

Những mẫu trần nhựa nổi bật trên thị trường

Bạn đang đau đầu lựa chọn một mẫu trần nhựa đẹp để hoàn thiện căn hộ? Đây chính là những thiết kế mà bạn cần quan tâm.

Mẫu trần nhựa giả gỗ

Trần nhựa giả gỗ luôn được các gia đình yêu thích về thiết kế  ấn tượng gắn liền với phong cách truyền thống. Với trần nhựa giả gỗ, bạn hoàn toàn có thể đóng giật cấp tương tự như trần thạch cao.

Trần nhựa giả gỗ

Hiện nay các tấm nhựa trần đã được gia công ngày càng sắc sảo, chúng ta có rất nhiều lựa chọn màu sắc và hoa văn cho tấm trần. Một trong những hãng nhựa tại Việt Nam mà các bạn nên lựa chọn là nhựa Đông Á.

Mẫu trần nhựa PVC

Nếu bạn không thích trần nhựa giả gỗ, có rất nhiều hoa văn khác cho bạn lựa chọn từ những tấm trần nhựa PVC cao cấp. Điểm nổi bật của mẫu trần nhựa vân đá phía trên là vẻ bóng bẩy nhất là khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng xung quanh phòng.

Bạn dễ dàng tạo hình trên trần nhà với rất nhiều hình khối và cách lựa chọn tấm nhựa khác nhau. Trần nhựa có thể áp dụng tại bất kỳ căn phòng nào trong gia đình từ phòng khách đến phòng ngủ gia đình.

Mẫu trần nhựa 60 x 60

Thực chất sản phẩm này tương tự như sản phẩm trần thạch cao tấm thả mà các bạn thường thấy trên thị trường trần thạch cao. Điểm khác biệt duy nhất đó chính là thay thế tấm thạch cao trần thả bằng các tấm trần nhựa 60 x60 hoặc 60 x 120 tùy theo từng công trình. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
sua cua kinh sàn nhựa vân gỗ https://sambawindow.com/cua-nhom-xingfa.htm https://chiakhoaoto.vn/thay-pin-chia-khoa-o-to.new